MsDiep

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Là một trung tâm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, với đội ngũ gia sư có trình độ, chuyên môn cao phù hợp ở các bậc từ Tiểu học đến Trung học phổ thông và cả ở các môn học chuyên biệt. Trung Tâm Gia Sư Ms Điệp hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc giáo dục con em của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng phát triển các lớp kỹ năng như xác lập mục tiêu, học với siêu trí nhớ, mindmap, lập trình dành cho trẻ…. Và hoàn toàn MIỄN PHÍ cho học sinh của Trung Tâm Gia Sư Ms Điệp.

Sứ Mệnh

Chúng tôi nổ lực hết mình, tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho ngành giáo dục. Trở thành hậu phương vững chắc để quý phụ huynh an tâm phát triển công việc. Và trở thành người lái đò đưa các em sang sông một cách an toàn và thành công nhất.

Chiến Lược Phát Triển Giáo Dục

Chúng tôi hiểu được trong đời sống hiện nay, các bậc phụ huynh sẽ không có nhiều thời gian để chăm sóc các con, khối lượng công việc sẽ lấy bớt thời gian của quý phụ huynh dành cho con trẻ. Đặc biệt, khi các em đã bước vào cánh cửa trường học sẽ có rất nhiều kiến thức mới, những câu hỏi cần được giải đáp, tâm lý trẻ cũng dần thay đổi theo thời gian. Nên tại thời điểm đó, các em cần được hướng dẫn cách học, cần được chia sẻ, cần được trò chuyện và chúng tôi “Trung tâm gia sư Ms Điệp” sẽ là người hỗ trợ cho quý phụ huynh đảm nhiệm công việc này.

Bảng Giá Tham Khảo

Đây là bảng giá tham khảo dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà. Bảng giá được sắp xếp theo cấp học và số buổi trên tuần. Mọi thắc mắc xin liên hệ chúng tôi tại đây

Contact Me on Zalo