MsDiep

Gia Sư Ngoại Ngữ

Ngày nay, khi mà thế giới ngày càng mở cửa và giao thương với nhau, thì anh văn đã hiển nhiên trở thành một thứ công cụ đắc lực, giúp mọi người có thể phát triển và vươn xa ra thế giới bên ngoài, đặc biệt là thế hệ trẻ, vốn là hạt giống tương lai của đất nước.

Gia sư Ms.Điệp Là một trung tâm giáo dục đã gắn bó nhiều năm tâm huyết với nghề giảng dạy và giáo dục. Chúng tôi hiểu rõ và luôn ý thức trách nhiệm về vai trò là một người truyền thụ giáo dục cho thế hệ trẻ. 

Ước muốn của chúng tôi cũng giống như tâm ý của các bậc phụ huynh, luôn mong muốn con trẻ có được thứ kiến thức tốt nhất của giáo dục, để có thể phát triển lớn mạnh mai sau. Đó là lý do vì sao trung tâm gia sư Ms. Điệp ra đời và cung cấp dịch vụ dạy ngoại ngữ cho các em trẻ.

Trung Tâm Gia Sư Ms.Điệp sẽ tiến hành mở các lớp dạy anh văn từ lớp 1 đến lớp 12 dưới hai hình thức chính sau đây:

+ Học kèm một: Để giúp các bạn trẻ có thể tập trung học và cảm thụ kiến thức một cách tốt nhất. Các lớp dạy anh văn kèm riêng của trung tâm Ms.Điệp sẽ được tổ chức ngay tại nhà của phụ huynh để tiện việc theo dõi và giúp con em có điều kiện môi trường học thoải mái nhất có thể.

+ Học kèm theo nhóm: Một môi trường mà các bạn trẻ có thể phát triển nhanh nhất đó chính là môi trường cạnh tranh. Các lớp dạy anh văn theo nhóm cũng sẽ được trung tâm Ms.Điệp hỗ trợ mở nhằm giúp cho các bạn trẻ có được một môi trường học hỏi và tranh tài vui vẻ cùng nhau.

Giảng viên dạy anh văn của trung tâm sẽ dựa vào giáo trình chuẩn của bộ Giáo Dục để truyền đạt kiến thức, cũng như để các em có thể nắm bài trên lớp kỹ càng. Song song đó sẽ dạy anh văn giao tiếp và mở rộng nếu như các em muốn nâng cao trình độ ngoai ngữ hơn. Trước khi bắt đầu mỗi một lớp học, giáo viên dạy anh văn của trung tâm sẽ trao đổi trực tiếp với phụ huynh và các em, để cùng tìm ra mục tiêu mong muốn ở mỗi bạn và cùng nhau đạt được sau khi lớp học kết thúc.

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của từng em mà trung tâm sẽ có những lớp dạy anh văn nhằm hỗ trợ các em luyện thi các chứng chỉ quốc tế (TOEIC, IELTS, STARTERS, MOVERS, FLYERS). qua đó giúp các bạn trẻ thành công hơn trong cuộc sống, với các chứng nhận đã đạt được trong quá trình học tập và rèn luyện.

Bên cạnh việc giảng dạy anh văn, nhằm đáp từng nhu cầu sở thích và năng khiếu ngôn ngữ của các bạn trẻ, trung tâm còn mở ra các lớp học dạy tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hoa…

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng gọi: 0357.393.246

Địa chỉ trung tâm gia sư Ms.Điệp: 25/1C Đất Thánh, phường 6, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Giờ mở cửa: 8 giờ 30 – 18 giờ 00.

Contact Me on Zalo