MsDiep

Gia Sư Báo Bài Tiểu Học

Mục đích hình thành dịch vụ “Gia sư báo bài Tiểu Học”

Khi bước chân vào cấp Tiểu Học là giai đoạn mà bé sẽ phải thay đổi rất nhiều về ý thức, suy nghĩ và hành động của mình. Và nó sẽ theo bé đến lớp 2, lớp 3 và các lớp cao hơn. Để tạo cơ hội cho bé của mình có được môi trường học tập tốt, các quý phụ huynh đã phải bỏ không ít công sức để tìm hiểu, so sánh về cơ sở vật chất, chương trình học tập, trình độ các giáo viên, thành tích thi đua của trường, …và nhiều vấn đề khác nữa.

Nhưng chúng tôi biết được rằng, chỉ bao nhiêu đó vẫn chưa thật sự đủ cho bé. Việc hình thành thoái quen học tập tốt, xây dựng nhân cách tốt cho bé là ở người tiếp xúc với bé hằng ngày, người quản lý và giảng dạy các bé. Không ai khác chính là “Giáo viên giảng dạy ở từng lớp”.
Vậy, quý phụ huynh có chắc rằng một lớp 20 – 30 em học sinh thì giáo viên sẽ thật sự quản lý tốt hết tất cả các bé? Đó là lý do vì sao chúng tôi mở ra dịch vụ “Gia sư báo bài Tiểu Học”.

Lý do để bạn nên đầu tư vào Gia Sư Báo Bài Tiểu Học

Mỗi tiết học chỉ có 45 phút sẽ không đủ thời gian để các bé kịp tiếp thu và hiểu hết những gì giáo viên đã giảng dạy. Ngoài ra, các kỹ năng mềm về ứng xử lễ phép, giao tiếp với bạn bè cũng không được các thầy cô chỉ dạy tận tình. Về đến nhà các quý phụ huynh cũng tất bận lo cho công việc, không chắc có thời gian cùng ngồi học với bé.

Trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

+ Kiểm tra và hỗ trợ báo bài hằng ngày.

+ Giảng dạy và nâng cao cho các bé các môn học Toán, Tiếng Việt.

+ Theo sát tiến độ học tập của các bé trên lớp cũng như các bài tập được giao về nhà.

+ Hướng dẫn các kỹ năng mềm về giao tiếp, ứng xử, hiểu biết về cuộc sống – khoa học, vừa học vừa chơi kết hợp giảng dạy.

Trong các kỳ thi học kỳ, gia sư chúng tôi sẽ tăng cường kiểm tra bài, tạo ra đề thi thử để các bé quen dần với kỹ năng làm bài và không bị áp lực về thời gian.

Chúng tôi tin chắc rằng, khi các bé đồng hành cùng với Gia Sư Ms. Điệp thì con đường học tập của các bé sẽ trở nên dễ dàng hơn, các quý phụ huynh sẽ yên tâm hơn cho những năm tiếp theo.

Contact Me on Zalo