MsDiep

Gia Sư Báo Bài THCS

Dịch vụ “Gia sư báo bài THCS”

Như các vị phụ huynh cũng hiểu rõ, môi trường học tập ở Tiểu Học và Trung học cơ sở là hoàn toàn khác nhau. Các bé sẽ phải tiếp xúc với nhiều thầy cô, tiếp nhận thêm một lượng kiến thức lớn sau mỗi buổi học. Và theo thoái quen vừa học vừa chơi như ở Tiểu Học thì chắc chắn, các bé sẽ không thể nào theo kịp chương trình học tập ở cấp Trung học cơ sở.
Bên cạnh đó, các bé phải làm quen với các môn học hoàn toàn xa lạ với các bé như: Toán hình học, Hóa học, Vật lý, Sinh học,… .Đây sẽ là trở ngại ban đầu làm cho bé chán nản hoặc cảm thấy áp lực với môi trường học tập như vậy.

Và lý do để các vị phụ huynh cần đến dịch vụ “Gia sư báo bài THCS”.

Trong số các vị phụ huynh ở đây, ai cũng có ước muốn mang đến cho con mình môi trường học tập, vui chơi tốt nhất và đáp ứng đầy đủ những vật chất bên ngoài để bé có được cuộc sống trọn vẹn. Cho nên, các vị phụ huynh dành hết thời gian để lo toan cho cuộc sống, mà không có thời gian để chăm lo, theo dõi việc học của bé là điều không thể nào tránh khỏi.
Chính vì thế Gia Sư Báo Bài Cấp THCS ra đời là để thay các vị phụ huynh chăm lo việc học của các bé tốt hơn. Chúng tôi sẽ tạo môi trường học tập, để các bé quen dần trước khi bước chân vào cấp THCS. Gia Sư Thành Danh biết rằng giai đoạn học tập cấp THCS sẽ là tiền đề, cơ sở để các bé có được nền tảng tốt nhất tiến bước vào môi trường cấp THPT và đại học. Mỗi một bé sẽ được một gia sư kèm trực tiếp, theo sát quá trình học tập từ lớp 6 đến lớp 9 với sự yêu cầu của phụ huynh.

Trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

+ Báo bài các môn dành cho học sinh lớp 6, 7, 8, 9.

+ Với những bé không hiểu bài giảng trên lớp, mỗi buổi học chúng tôi sẽ giảng lại và hỗ trợ những bài tập bổ sung giúp bé hiểu rõ kiến thức hơn.

+ Các gia sư sẽ thường xuyên ôn lại kiến thức ở lớp dưới để các bé có được kiến thức bền vững, không bị mất gốc từ ban đầu.

+ Chúng tôi sẽ áp dụng chương trình học tư duy với các bé như: sử dụng sơ đồ mindmap, các nội dung kiến thức được ghi nhớ bằng hình ảnh để bé có thể lưu giữ trí nhớ lâu hơn.

Các gia sư sẽ thường xuyên sử dụng hình thức tư duy, phản biện đặt câu hỏi với các bé để bé tập cho mình tính tư duy logic tốt nhất, làm nền tảng cho sau này.

+ Đặc biệt với những bé học lớp 8, lớp 9 chúng tôi sẽ trực tiếp kèm 24/24 vì đây là bậc học liên quan rất nhiều đến chương trình học lớp 9 và cấp 3 sau này.

+ Ngoài ra chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng bé trong thời gian ôn thi chuyển cấp lên lớp 10.

Chúng tôi tin chắc rằng, khi các bé đồng hành cùng với Gia Sư Ms. Điệp thì con đường học tập của các bé sẽ trở nên dễ dàng hơn, các quý phụ huynh sẽ yên tâm hơn cho những năm tiếp theo.

Contact Me on Zalo